TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Lợi ích của văn phòng chia sẻ coworking và cho thuê văn phòng chia sẻ tại Đà Nẵng

  • KM UNION
  • Tổng hợp
  • Lợi ích của văn phòng chia sẻ coworking và cho thuê văn phòng chia sẻ tại Đà Nẵng

Coworking Space là gì? Văn phòng làm việc chung là gì? Và Ai Được Lợi Từ chúng?

Không gian làm việc chung hay còn gọi là văn phòng chia sẻ, văn phòng làm việc chung được định nghĩa là một sự sắp xếp trong đó nhân sự của các công ty khác nhau có một không gian văn phòng chung. Điều này cho phép tiết kiệm chi phí và thuận tiện bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng dùng chung, chẳng hạn như thiết bị, tiện ích, dịch vụ lễ tân và trông coi, và trong một số trường hợp, dịch vụ giải khát và nhận bưu kiện,…

Chúng hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do, người làm việc từ xa và các nhóm khởi nghiệp muốn hoàn thành công việc và kết nối với các công ty có lợi cho họ. Người sử dụng lao động và nhân viên có thể xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với các công ty để dẫn đến các dự án chung tiềm năng hoặc nhận được các phương thức kinh doanh hữu ích. Không gian làm việc chung mang đến cho họ một môi trường làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt phù hợp với lịch trình của họ. Mọi người đều được hưởng lợi từ văn phòng làm việc chung.

Lợi ích của các khu vực làm việc hợp tác

1. Tăng năng suất

Năng suất được nâng cao đáng kể cho những cá nhân làm việc tại nhà. Họ không còn bị phân tâm liên tục mà ngôi nhà có thể mang lại, chẳng hạn như trẻ khóc, dọn dẹp nhà cửa, hoặc chỉ là những trách nhiệm cần phải hoàn thành. Việc đến một không gian làm việc chung sẽ giảm thiểu sự can thiệp vào việc hoàn thành công việc của bạn bằng sự sáng tạo và giao hàng đúng thời hạn.

Không gian làm việc hợp tác được tối ưu hóa cho năng suất. Chúng được tạo ra để thích ứng với các phong cách làm việc khác nhau, cung cấp các thiết lập khác nhau và nhiều loại bàn làm việc và phòng họp để phù hợp với tất cả các cá nhân làm việc.

2. Mạng & Cơ hội cộng tác

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa văn phòng truyền thống và văn phòng chia sẻ là mạng lưới và các cơ hội cộng tác mà không gian làm việc chung mang lại. Môi trường làm việc mang tính cộng tác vì họ đang làm việc cùng với những người và tổ chức khác nhau mỗi ngày; những người đó có thể cung cấp cho công ty của bạn ý tưởng kinh doanh lớn tiếp theo.

Không gian làm việc hợp tác cũng tổ chức các sự kiện kết nối để giúp các tập đoàn tìm kiếm các đối tác kinh doanh hoặc khách hàng mới, các phiên thảo luận với các công ty cùng chí hướng và các hội thảo giáo dục. Chúng cũng bao gồm các hoạt động thú vị từ các sự kiện tiệc trưa đến các lớp tập luyện, hoàn hảo để giới thiệu và biến chúng thành các mối quan hệ cá nhân và có lợi.

3. Lịch làm việc linh hoạt

Không gian làm việc hợp tác cung cấp cho mọi người tùy chọn đến và ra khỏi văn phòng khi họ muốn. Họ có thể tạo giờ làm việc phù hợp nhất với lịch trình của họ và người sử dụng lao động. Hơn nữa, không gian làm việc chung đã tạo ra một giải pháp cho những người sử dụng lao động muốn thuê những người lao động xuất sắc bên ngoài khu vực của họ. Họ có thể cung cấp cho nhân viên từ xa tư cách thành viên của không gian làm việc chung mà không cần phải di dời họ.

4. Văn phòng riêng & chung

Một điều tuyệt vời về không gian làm việc chung là họ có các văn phòng riêng và chung cho tất cả các dịch vụ. Họ loại bỏ những căn buồng truyền thống và thay vào đó là những phòng họp đầy màu sắc, vô số bàn làm việc nóng, văn phòng riêng vách kính và những khu vực tiếp khách đắt tiền. Các văn phòng riêng và chung cho phép nhân viên lựa chọn giữa hòa bình và yên tĩnh hoặc các phiên thảo luận với nhóm.

5. Xây dựng cấu trúc để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn; cần có một không gian riêng biệt giữa nhà của bạn và văn phòng làm việc. Nếu không có điều này, mọi thứ trở nên mờ nhạt vì không có cấu trúc nào cho trách nhiệm cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Không gian làm việc hợp tác cung cấp cấu trúc này vì nó tạo ra sự khác biệt giữa môi trường nhà và nơi làm việc của bạn; có một nơi để đi làm và một ngôi nhà để trở về nghỉ ngơi.

6. Tiết kiệm chi phí

Không gian làm việc chung chỉ khiến bạn phải trả tiền cho những khu vực bạn định sử dụng và bao gồm các đặc quyền riêng như tại dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung tại Đà Nẵng của Kim May Building – 42 Đỗ Quang – Thanh Khê – Đà Nẵng là “miễn phí Internet, tiếp tân chuyên nghiệp” Điều này là cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tiếp tục phát triển và mở rộng công ty vì họ sẽ không phải chịu áp lực của các hợp đồng thuê dài hạn.

Tiết kiệm chi phí là một lợi ích to lớn vì số tiền ban đầu được sử dụng cho không gian văn phòng truyền thống giờ đây có thể được đầu tư cho công ty của họ.

7. Tăng cường sáng tạo

Khi làm việc với những người và công ty cùng chí hướng khác, bạn thu được rất nhiều kiến ​​thức và ý tưởng có thể áp dụng khi tạo dự án kinh doanh lớn tiếp theo của mình. Chuyển đổi môi trường làm việc là một cách tuyệt vời cho đầu của bạn và những ý tưởng nảy ra với người khác có thể thúc đẩy sự sáng tạo.

Văn phòng làm việc chung tại tòa nhà văn phòng Kim May Building -42 Đỗ Quang – Thanh Khê – Đà Nẵng

Không gian làm việc chung đã hiện đại hóa môi trường văn phòng quen thuộc, cho bạn khả năng làm việc khi nào và ở đâu bạn muốn.  Kim May Building tọa lạc ngay 42 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung của  Quận Thanh Khê là quận nội thành, trung tâm TP. Đà Nẵng, mọi tiện ích như : Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bến xe tp Đà Nẵng, biển Mỹ Khê, Cầu Rồng, Bệnh viện Đà Nẵng, khu Khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm thương mại, ẩm thực,… CỰC KỲ THUẬN TIỆN ĐỂ BẠN ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG,…

Trong khi quyết định xem không gian làm việc chung có đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn hay không, hãy nhớ những lợi ích của không gian làm việc chung, từ các sự kiện kết nối đến hiệu quả chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể cung cấp. Đã đến lúc chọn những gì tốt nhất cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé, đừng ngần ngại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho bạn 24/7:

Địa chỉ Chi nhánh cho thuê văn phòng: 42 Đỗ Quang – P. Vĩnh Trung – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 09 32 12 44 27
 Email: [email protected]
Hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm: >> Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung tại Đà Nẵng

Nhận xét

Designed by W.O.A.
blank