TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

  • KM UNION
  • Services
  • Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn và xin cấp mới, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài (Work permit Services)

Những dịch vụ tư vấn, giải đáp và làm các thủ tục hành chính trong việc xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động được các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân người lao động nước ngoài tin tưởng với sự chuyên nghiệp trong việc giải quyết nhanh chóng đơn giản các thủ tục tưởng như phức tạp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và người nước ngoài thuận lợi trong quá trình làm việc. Chúng tôi không ngừng lỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà tư vấn tại Việt Nam.

Những dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Công ty Luật KM UNION bao gồm các dịch vụ cấp giấy phép lao động ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa là 2 năm cho người nước ngoài bao gồm:

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho nhà quản lý, các chức danh giám đốc, tổng giám đốc, giám đốc điều hành, chủ tịch công ty và các chức danh quản lý các phòng ban khác….

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật là người nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Khi có nhu cầu sử về dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với Công ty luật KM UNION trụ sở tại TP.HCM để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hotline/Zalo: 0932 124 427  |   Email:  [email protected]

 

Designed by W.O.A.
blank