TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

  • KM UNION
  • Services
  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

1. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam trong dịch Covid 19

Hiện tại Việt Nam vẫn tiếp tục  thực hiện chính sách gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, đầu tư, du học, thăm thân ….. và có đơn vị, cá nhân bảo lãnh và hoạt động đúng mục đích. Thời hạn của việc gia hạn visa tùy thuộc vào những điều kiện cụ thể mà khách hàng có thể đáp ứng được theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những dịch vụ chúng tôi tư vấn bao gồm:

– Tư vấn các các chính sách, thủ tục về thị thực Việt Nam theo quy định của Chính Phủ trong năm 2021 -2022

– Hướng dẫn người nước ngoài, doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị các hồ sơ thủ tục cần thiết để xin gia hạn visa

– Thực hiện các thủ tục xin gia hạn visa theo ủy quyền của khách hàng tại Cục xuất nhập cảnh, phòng xuất nhập cảnh các tỉnh thành phố có thẩm quyền.

2. Dịch vụ gia hạn visa thị thực doanh nghiệp ngắn hạn (DN1, DN2)

Thị thực làm việc ngắn hạn là loại thị thực có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng gia hạn cho các đối tượng theo diện chuyên gia, người quản lý, lao động kỹ thuật hoặc người lao động có trình độ cao khác vào làm việc trong các công ty tổ chức tại Việt Nam.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa làm việc ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa thị thực làm việc (Theo mẫu cấp thị thực)

– Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài;

– Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp visa Việt Nam

3. Dịch vụ gia hạn thị thực dài hạn cho người nước ngoài có giấy phép lao động (LĐ1, LĐ2)

Visa lao động dài hạn loại loại visa có ký hiệu LĐ1, LĐ2 có thời hạn 6 tháng đến 1 năm áp dụng cho người nước ngoài có giấy phép lao động hoặc có xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (trường hợp miễn giấy phép lao động)

Lưu ý: Thông thường Giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (giấy miễn giấy phép lao động) có thời hạn tối đa là 2 năm (24 tháng) vì vậy người nước ngoài có thể lựa chọn xin visa có thể lựa chọn xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 2 năm 

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa lao động cho người nước ngoài

– Tờ khai xin cấp visa lao động (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

– Hộ chiếu gốc của người xin visa lao động

– Thẻ tạm trú  (Nếu có)

– Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (Bản chứng thực)

– Văn bản ủy quyền của doanh nghiệp, tổ chức cho chúng tôi đại diện làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh

4. Dịch vụ gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Visa đầu tư là loại thị thực có thời hạn dài hạn được cấp cho người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam bằng hình thức thành lập công ty, góp vốn, mua cổ phần…. của doanh nghiệp, tổ chức có trự sở tại Việt Nam. Thị thực đầu tư được dưới 2 dạng là visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn.

Thời hạn của visa đầu tư ( với các loại visa ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4) tối đa là 1 năm (12 tháng).

Lưu ý: 

Trường hợp người nước ngoài muốn có thời gian thị thực dài hạn hơn 1 năm đến 10 năm  thì có thể xin cấp thẻ tạm trú cho trường hợp là nhà đầu tư. Tùy vào số vốn cụ thể mà Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ xem xét cấp thẻ tạm trú với thời gian phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hướng dẫn gia hạn thị thực đầu tư cho người nước ngoài. Hồ sơ bao gồm:

– Tờ khai gia hạn visa đầu tư (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

– Hộ chiếu gốc của nhà đầu tư nước ngoài.

– Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

– Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Văn bản tài liệu xác nhận nhà đầu tư đã góp vốn hoặc đã hoàn thành việc góp vốn như cam kết đầu tư.

– Văn bản ủy quyền của doanh nghiệp, tổ chức cho chúng tôi đại diện xin gia hạn thị thực Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài.

5. Dịch vụ gia hạn visa thăm thân, kết hôn cho người nước ngoài

Visa thăm thân cho người nước ngoài (Visa TT) là loại visa cấp cho người nước ngoài có người thân (là vợ, chồng, bố, mẹ, ông bà) là công dân nước ngoài đã có thị thực Việt Nam bảo lãnh hoặc người thân là công dân Việt Nam bảo lãnh xin cho người nước ngoài.

Thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng) hoặc thẻ tạm trú dài hạn hơn với thời hạn 2 năm đến 10 năm tùy vào từng trường hợp.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin gia hạn visa thị thực thăm thân bao gồm:

– Tờ khai xin gia hạn visa thị thực Việt Nam (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

– Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

Đối với trường hợp người nước ngoài bảo lãnh người nước ngoài thì hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ gia đình …….); Hộ chiếu và thị thực copy của người bảo lãnh

Đối với trường hợp người Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam…….); Hộ khẩu và Thẻ căn cước công dân của người Việt Nam bảo lãnh

– Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp thị thực thăm thân cho người nước ngoài.

6. Dịch vụ gia hạn du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam từ ngày 1/3/2020 thì được Chính Phủ Việt Nam tự động gia hạn visa và miễn visa Việt Nam. Tuy nhiên người nước ngoài nhập cảnh trước ngày 1/3/2020 bị mắc kẹt tại Việt Nam thì phải xin gia hạn visa Việt Nam. Văn phòng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài xin gia hạn visa. Tùy từng trường hợp cụ thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn về từng trường hợp cụ thể cho người nước ngoài đang sử dụng visa thị thực du lịch.

7. Dịch vụ gia hạn visa do chuyển đổi visa và mục đích visa

Người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam gồm nhiều mục đích khác nhau bao gồm du lịch, làm việc, đầu tư, thăm thân ….. mỗi một loại visa được sử dụng trong một trường hợp nhất định phù hợp mục đích. Tuy nhiên trong thực tế người nước ngoài trong quá trình tạm trú tại Việt Nam vì những lý do khác nhau có thể làm những công việc và mục đích khác ban đầu dự kiến nên visa phải chuyển đổi, đổi loại cho phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Những loại thị thực phổ biến hay chuyển đổi mục đích khi gia hạn:

– Chuyển đổi từ visa du lịch (Visa DL) sang visa lao động (LĐ1, LĐ2), visa đầu tư tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) visa làm việc (DN1, DN2), và chuyển sang visa thăm thân (visa TT)

– Chuyển đổi từ visa làm việc DN1, DN2 sang visa đầu tư  (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và chuyển đổ sang visa thăm thân

– Chuyển đổi từ visa thăm thân (visa thăm thân) sang visa làm việc DN1, DN2, visa lao đông (LĐ1, LĐ2) và chuyển đổi visa thăm thân sang visa đầu tư

– Chuyển đổi đầu tư sang các loại visa làm việc, thăm thân, kết hôn …..

Công ty dịch vụ của chúng tôi thực hiện việc tư vấn về các quy định pháp lý về việc chuyển đổi và thực hiện các thủ tục liên quan đến toàn bộ quá trình xin chuyển đổi visa cho người nước ngoài tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

8. Dịch vụ xử lý gia hạn visa do quá hạn, trễ hạn

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau người nước ngoài ở Việt Nam thị thực bị quá hạn, trễ hạn. Việc visa bị quá hạn, trễ hạn mà chưa làm thủ tục gia hạn sẽ dẫn đến những vi phạm có thể dẫn đến bị trục xuất, bị xử phạt bằng tiền hoặc bị hạn chế cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam trong tương lai.

Những dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi trong trường hợp visa của người nước ngoài bị quá hạn sử dụng bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc quá hạn thị thực;

– Tư vấn các thủ tục, trình tự xử lý việc khắc phục hậu quả pháp lý do visa bị hết hạn, trễ hạn;

– Đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài giải trình và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xin gia hạn visa với kết quả tốt nhất theo quy định.

9. Dịch vụ gia hạn visa xuất cảnh về nước cho người nước ngoài

Visa xuất cảnh cho người nước ngoài là loại visa có thời hạn tối đa không quá 15 ngày được áp dụng cho một số trường hợp khi người nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn visa. Những trường hợp đó bao gồm:

– Hết thời hạn làm việc tại Việt Nam và không làm thủ tục gia hạn thêm thời gian làm việc với doanh nghiệp, tổ chức.

– Người xin cấp visa, gia hạn visa không đáp ứng được các điều kiện và quy định của pháp luật Việt Nam về thị thực

– Người nước ngoài bị trễ chuyến bay, cần xin gia hạn visa xuất cảnh để đợi chuyến bay khác để xuất cảnh.

– Người nước ngoài đủ điều kiện xin cấp visa nhưng có mong muốn xin gia hạn visa ngắn hạn để được xuất cảnh visa xuất cảnh.

– Trường hợp người nước ngoài bị Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bắt buộc phải xuất cảnh theo quy định của pháp luật

Về dịch vụ visa xuất cảnh văn phòng gia hạn visa của chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn và làm các thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài để việc xuất cảnh được diễn ra thuận lợi theo mong muốn của khách hàng và theo quy định của pháp luật.

10. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài giấy miễn thị thực Việt Nam 5 năm

Giấy miễn thị thực 5 năm cấp cho người nước ngoài là một loại thị thực đặc biệt được Chính Phủ Việt Nam cấp cho người có quốc tịch nước ngoài nhưng có gốc Việt Nam, người từng có quốc tịch Việt Nam, người có người thân là người Việt Nam, người có vợ, chồng là công dân Việt Nam, người có bố mẹ là người Việt Nam …

Giấy miễn thị thực có thời hạn không quá 5 năm và người mang giấy miễn thị thực được miễn visa  6 tháng cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin giấy miễn thị thực 5 năm

– Tờ khai xin cấp cấp giấy miễn thị thực (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài xin cấp visa

– Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

– Giấy chứng minh có đủ điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam, giấy chứng nhận người nước ngoài đã từng có quốc tịch Việt Nam …..)

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ LÀM DỊCH VỤ VISA TẠI HÀ NỘI

blankThành phố Hà Nội
blankTỉnh An Giang
blankTỉnh Bắc Giang
blankTỉnh Bắc Kạn
blankTỉnh Bắc Ninh
blankTỉnh Cao Bằng
blankTỉnh Cà Mau
blankThành phố Hải Phòng
blankThành phố Đà Nẵng
blankTỉnh Hòa Bình
blankTỉnh Hà Giang
blankTỉnh Hà Nam
blankTỉnh Hà Tĩnh
blankTỉnh Hưng Yên
blankTỉnh Hải Dương
blankTỉnh Điện Biên
blankTỉnh Lai Châu
blankTỉnh Lào Cai
blankTỉnh Lạng Sơn
blankTỉnh Nam Định
blankTỉnh Nghệ An
blankTỉnh Ninh Bình
blankTỉnh Phú Thọ
blankTỉnh Phú Yên
blankTỉnh Quảng Bình
blankTỉnh Quảng Nam
blankTỉnh Quảng Ninh
blankTỉnh Quảng Trị
blankTỉnh Sơn La
blankTỉnh Thanh Hóa
blankTỉnh Thái Bình
blankTỉnh Thái Nguyên
blankTỉnh Thừa Thiên – Huế
blankTỉnh Tuyên Quang
blankTỉnh Vĩnh Phúc
blankTỉnh Yên Bái

DỊCH VỤ VISA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Những khách hàng có địa chỉ doanh nghiệp hoặc địa chỉ tạm trú của người nước ngoài từ Quảng Ngãi trở vào phía Nam làm thủ tục gia hạn visa xin vui lòng liên hệ với văn phòng dịch vụ visa của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh để được nhận thông tin cung cấp dịch vụ.

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ LÀM DỊCH VỤ VISA TẠI TP. HCM
blankThành phố Hồ Chí Minh – Thủ Đức
blankTỉnh An Giang
blankTỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
blankTỉnh Bạc Liêu
blankTỉnh Bến Tre
blankTỉnh Bình Dương
blankTỉnh Bình Định
blankTỉnh Bình Phước
blankTỉnh Bình Thuận
blankTỉnh Cà Mau
blankThành phố Cần Thơ
blankTỉnh Gia Lai
blankTỉnh Hậu Giang
blankTỉnh Đắk Lắk
blankTỉnh Đắk Nông
blankTỉnh Đồng Nai
blankTỉnh Đồng Tháp
blankTỉnh Khánh Hòa
blankTỉnh Kiên Giang
blankTỉnh Kon Tum
blankTỉnh Long An
blankTỉnh Lâm Đồng
blankTỉnh Ninh Thuận
blankTỉnh Phú Yên
blankTỉnh Quảng Ngãi
blankTỉnh Sóc Trăng
blankTỉnh Tiền Giang
blankTỉnh Trà Vinh
blankTỉnh Tây Ninh
blankTỉnh Vĩnh Long

Các Bước gia sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại KM UNION

Bước 1: Liên hệ với Hotline/Zalo: 0932 124 427  |   Email:  [email protected]  để được cung cấp thông tin dịch vụ và  hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ tài liệu

Bước 2: Ký kết hợp đồng tư vấn và cung cấp dịch vụ visa giữa chúng tôi và khách hàng (có thể ký hợp đông online hoặc trực tiếp)

Bước 3: Gửi hồ xin cấp visa mà khách hàng đã chuẩn bị đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại trụ sở TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

Bước 4: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau sau khi có kết quả. Chúng tôi có thể chuyển trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh, bưu điện để thuận tiện và chủ động cho người nước ngoài.

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm visa của công ty Luật KM UNION? 

– Luật sư, chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập cảnh và tư vấn pháp lý cho người nước ngoài nên đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ visa và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

– Về việc  thanh toán phí dịch vụ chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ.

Designed by W.O.A.
blank