TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Dịch vụ luật sư riêng

Đừng nên đợi khi có giấy triệu tập của Tòa án, của Công an, có quyết định cưỡng chế của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì mới tìm Luật sư. Hãy tìm cho bản thân, gia đình một luật sư riêng để tư vấn mọi vấn đề pháp lý thường nhật, bao gồm cả vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp. Khi có luật sư riêng, tư vấn thường xuyên thì các quyền lợi của bạn, của bố mẹ bạn, vợ chồng bạn, con cái bạn, những người thân yêu càu bạn sẽ được bảo vệ tối đa. Sẽ  phòng ngừa, loại trừ các rủi ro pháp lý, giúp bạn luôn cảm thấy an tâm. Luật sư riêng sẽ luôn lắng nghe, giải đáp các vướng mắc pháp lý của bạn.

Khi nào thì cần luật sư riêng/luật sư tư vấn thường xuyên?

– Không cần là người giàu có hay nổi tiếng, chỉ cần bạn quan tâm đến vấn đề pháp lý, muốn được an toàn, được bảo vệ, được đưa ra những quyết định sáng suốt, được hạn chế các rủi ro không lường trước được do thiếu hiểu biết pháp lý, muốn có người đồng hành để chia sẻ các vướng mắc trong cuộc sống, trong công việc, lúc đó bạn cần một luật sư riêng

– Luật sư riêng của Công ty luật  KM UNION sẽ đồng hành, tư vấn thường xuyên, nhanh chóng, kịp thời để bạn yên tâm, tự tin và chuyên nghiệp trong cuộc sống, trong công việc.

– Khi làm ăn, giao dịch với đối tác, nếu bạn giới thiệu, quảng cáo rằng bạn có luật sư riêng tư vấn thì đối tác, khách hàng sẽ tin tưởng, nể nang bạn hơn, , yên tâm về tâm lý

– Khi có luật sư riêng, bạn có thể hỏi mọi vấn đề mà không phải tự tìm tòi trên mạng, bởi các câu trả lời qua google, qua internet là không có ai kiếm chứng và không có ai chịu trách nhiệm cho bạn.

Tại sao nên chọn Công ty luật KM UNION là luật sư riêng?

Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION có trình độ chuyên môn, có kỹ năng tư vấn, am hiểu pháp luật.

Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION luôn phục vụ khách hàng hết mình, phục vụ nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp, hướng tới nhu cầu của khách hàng, luôn lắng nghe, thấu hiểu, giữ bí mật cho khách hàng.

Luật sư riêng về tranh chấp dân sự của Công ty luật KM UNION chuyên tư vấn pháp luật về Dân sự; Tư vấn việc xác lập – bảo vệ – chấm dứt quyền sở hữu tài sản, tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất, tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình (ly hôn, chia tài sản, tranh chấp quyền nuôi con,..) và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, hộ gia đình; Tư vấn pháp luật Đất đai, Hình sự, Thừa kế, Lao động, tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính …;

Luật sư riêng về đất đai của Công ty luật KM UNION tư vấn giải quyết tranh chấp về Đất đai, Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân gia đình, các tranh chấp về bồi thường thiệt hại, các khoản vay, bảo lãnh, thế chấp, tranh chấp về kinh doanh thương mại, lao động …;

Luật sư riêng về tố tụng của Công ty luật KM UNION chuyên  sư tư vấn, hỗ trợ về thủ tục tố tụng, thủ tục hành chính, hỗ trợ pháp lý để đương sự tham gia tranh tụng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại cơ quan có thẩm quyền;

Luật sư riêng 24/7 của Công ty luật  KM UNION giữ liên lạc với khách hàng 24/24h để đảm bảo xử lý kịp thời mọi vấn đề pháp lý phát sinh, hỗ trợ pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất;

Luật sư riêng tư vấn thường xuyên của Công ty luật KM UNION sẽ tư vấn, giải đáp thường xuyên về mọi vấn đề pháp lý liên quan cho cá nhân yêu cầu theo phạm vi dịch vụ cung cấp (đối chiếu quy định pháp luật để tư vấn, phân tích để khách hàng lựa chọn giải quyết vấn đề hiệu quá, nhanh chóng); cung cấp văn bản pháp luật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của cá nhân hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp;

Luật sư riêng theo ủy quyền của Công ty luật KM UNION thực hiện các công việc theo ủy quyền, đại diện giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong phạm vi dịch vụ luật sư riêng.

Luật sư riêng về hợp đồng của Công ty luật KM UNION  sẽ Kiểm tra tính chất pháp lý của hợp đồng, các văn bản giao dịch, hành chính; giám sát quá trình thực thi pháp luật và quy chế, nội quy của các phòng, ban trong nội bộ doanh nghiệp nhằm kiểm soát tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Luật sư riêng về doanh nghiệp của Công ty luật KM UNION sẽ Hỗ trợ doanh nghiệp Soạn thảo hợp đồng và xem xét tính pháp lý của hợp đồng các loại;

Luật sư riêng về đòi nợ, xử lý nợ xấu của Công ty luật KM UNION sẽ tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

Luật sư riêng về doanh  nghiệp của Công ty luật KM UNION sẽ tư vấn các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Thương mại, Thuế, Lao động, Dân sự, Đầu tư,… Để đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp, không vi phạm pháp luật và đảm bảo các yếu tố quyền lợi.

Cần bao nhiêu tiền để thuê luật sư riêng của Công ty luật KM UNION

Mọi người dân đều có quyền được bảo đảm về pháp lý, dù là giàu hay nghèo, dù là thành thị hay nông thôn, lao động chân tay hay trí óc. Luật sư riêng của  Công ty luật KM UNION phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Nếu quý khách cần luật sư riêng tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ Công ty luật UNION

Nếu quý khách cần luật sư riêng tại Bình Dương, hãy liên hệ Công ty luật KM UNION

Nếu quý khách cần luật sư tiêng tại Hà Nội, Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, hãy liên hệ Công ty luật KM UNION

Công ty luật KM UNION có nhiều gói dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Chi tiết các gói dịch vụ, Quý khách xem tại đây: Chi tiết bảng giá dịch vụ luật sư riêng của Công ty luật KM UNION

Công ty luật KM UNION có gói dịch vụ siêu ưu đãi, 200.000 ngàn/tháng dành cho quý khách hàng phát sinh ít yêu cầu, chúng tôi cũng có mức phí trọn gói tối đa 30.000.000 ngàn/tháng dành cho các khách hàng có nhiều yêu cầu tư vấn.

Dù với mức phí nào, Công ty luật KM UNION cũng phục vụ chu đáo, tận tâm trong phạm vi công việc đã thỏa thuận.

Nếu quý khách không muốn trả tiền theo tháng, Công ty luật KM UNION sẵn sàng phục vụ quý khách theo từng lần yêu cầu. Để được hưởng một mức phí tư vấn ưu đãi, giảm gánh nặng tài chính khi thuê Luật sư của Công ty luật KM UNION, Quý khách có thể lựa chọn tư vấn pháp lý qua email hoặc tin nhắn Zalo/Whatsapp.

Bảng giá tư vấn từng lần qua email/Zalo/Whatsapp với Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION như sau:

Lựa chọn trả phí theo câu hỏi: 300.000 đồng/1 câu hỏi qua email hoặc tin nhắn (tư vấn chung, không bao gồm soạn thảo văn bản, hợp đồng).

Lựa chọn trả phí theo thời gian của Luật sư hoặc chuyên gia tư vấn của  Công ty luật KM UNION

300.000 đồng/ 1 tiếng đồng hồ (phản hồi và trao đổi qua tin nhắn zalo/whatsapp).

Mức phí trên chỉ áp dụng cho các câu hỏi đơn giản, mang tính chất chung, định hướng, phổ thông. Đối với các câu hỏi phức tạp, cần nghiên cứu nhiều hồ sơ, tài liệu,.. Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION sẽ báo phí trước khi thực hiện. Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION tuyệt đối không tính phí cao, không tính phí bất hợp lý cho khách hàng. Luật sư riêng của Công ty luật KM UNION tuyệt đối không tính phí đối với các phần công việc không được khách hàng đồng ý trước về mức giá.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Công ty luật KM UNION để tìm cho bạn một luật sư riêng tốt nhất.

Email: [email protected]

Zalo/Điện thoại: 0932124427

Designed by W.O.A.
blank