TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Cẩm nang đồ ăn Đà Nẵng Nhà hàng tốt nhất ở miền Trung

Nhiều nhà hàng tốt nhất ở Đà Nẵng có thể được tìm thấy gần bờ sông Hàn và trong cộng đồng ven biển của Sơn Trà. Vì hải sản tươi sống được người dân địa phương đánh bắt hằng ngày và có sẵn cho các nhà hàng ở địa phương, khách đến Đà Nẵng có thể mong đợi các nguyên liệu chất lượng ở ngay cả những nơi ăn uống cơ bản nhất.

5 nhà hàng ven sông & ven biển nổi tiếng ở Đà Nẵng

  • Nhà hàng cafe vườn Trúc Lâm Viên8-10 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu – một nhà hàng được dân địa phương ưa thích, nổi tiếng với các món bún ăn sáng thịnh soạn, cà phê ngon và bánh mì nhồi với các nguyên liệu chất lượng. Giờ mở cửa là 7h sáng đến 9h30 tối thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Bánh xèo Bà Dưỡng23 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu – du khách nên có kế hoạch dừng chân tại đây để thử bánh xèo truyền thống nhồi thịt lợn hoặc tôm và rau tươi. Nhà hàng mở cửa từ 9h sáng đến 9h30 tối hằng ngày.
  • Bún chả cá 109109 Nguyễn Chí Thành, Hải Châu 1, Hải Châu – chẳng có gì cầu kỳ về nhà hàng này, nhưng việc ăn xì xụp một bát bún chả cá của Bún chả cá 109 là một trải nghiệm hương vị bạn sẽ không bao giờ quên. Mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối hằng ngày.
  • Quán Huế Ngon65 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu – là nơi được dân địa phương ưa thích vì món nướng giá rẻ, nhà hàng này có nhiều món đặc sản nướng như bạch tuộc tươi, mực, đuôi lợn và thậm chí cả ếch. Giờ mở cửa là 11h sáng đến 11h tối hằng ngày.
  • Hải Sản Năm Đảnh139/59/38, 10 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà – có thể cần sự trợ giúp từ người dân địa phương để tìm kiếm kho báu ẩn mình này, nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp bằng một số món bún hải sản tươi ngon nhất ở Đà Nẵng. Nhà hàng mở cửa từ 10h30 sáng đến 8h15 tối hằng ngày.

Các món ăn địa phương không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng

Ở đâu tại Đà Nẵng

Nhà nghỉ giá rẻ tại Đà Nẵng

Khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng

Khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng

Khách sạn bình dân giá rẻ tại Đà Nẵng

Homestay tại Đà Nẵng

Biệt thự cho thuê tại Đà Nẵng

Thuê văn phòng tại Đà Nẵng

Văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm giấy tờ đất đai tại Đà Nẵng

Dịch vụ luật sư tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng

Công ty Luật tại Đà Nẵng

 

 

 

Nhận xét

Designed by W.O.A.
blank