TNHH KM UNION | 0932.124.427TNHH KM UNION | 0932.124.427

Thời gian và chi phí xin giấy phép con, giấy phép kinh doanh có điều kiện

Tùy vào ngành nghề kinh doanh, điều kiện đối với ngành nghề và tùy loại giấy phép con mà thời gian và chi phí xin giấy phép sẽ khác nhau. Tuy nhiên Công ty luật TNHH KM UNION cam kết:

– Sẽ thực hiện theo đúng thời gian đã thỏa thuận và thông báo cho khách hàng

– Phí dịch vụ sẽ trọn gói, không phát sinh và được quy định rõ trong hợp đồng ký kết với quý khách. Chúng tôi đảm bảo ra giấy chứng nhận, giấy phép con cho khách. Trong các trường hợp có  phát sinh, Công ty luật TNHH KM UNION sẽ thông báo và nhận được sự đồng ý của quý  khách trước khi thực hiện công việc. Chúng tôi cam kết không yêu cầu quý khách thanh toán bất kỳ khoản phí nào mà chưa được thỏa thuận trước. Cam kết hoàn lại phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp giấy phép con.

Lưu ý: phí dịch vụ là khoản thù lao cho Công ty luật TNHH KM UNION khi thực hiện công việc, không bao gồm các khoản phí, lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước, phí công chứng, phí thẩm định nộp cho các cơ quan thứ ba khác.

Hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của KM UNION để được hỗ trợ giảm giá các dịch vụ xin giấy phép con.

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932 124 427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

Nhận xét

Designed by W.O.A.
blank